Prime Minister's Office
PM Pays homage to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai
28 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai.
In a tweet, the Prime Minister said;
''I pay homage to our former PM Shri Morarjibhai Desai. He is widely respected for his monumental contribution to nation building. He made extensive efforts to make India more prosperous. He always emphasised on probity in public life.''

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी माजी पंतप्रधान मोरारजीभाई देसाई यांना श्रद्धांजली वाहिली
28 FEB 2022 9:09AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान मोरारजीभाई देसाई यांना श्रद्धांजली वाहिली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
' आपले माजी पंतप्रधान मोरारजीभाई देसाई यांना मी श्रद्धांजली अर्पण करतो. राष्ट्र उभारणीत त्यांनी दिलेल्या अतुलनीय योगदानाबद्दल त्यांचा सर्वत्र आदर केला जातो. भारताला अधिक समृद्ध करण्यासाठी त्यांनी अव्याहत प्रयत्न केले. सार्वजनिक जीवनात त्यांनी नेहमीच सचोटीवर भर दिला.''