Prime Minister's Office
PM Pays homage to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai
28 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai.
In a tweet, the Prime Minister said;
''I pay homage to our former PM Shri Morarjibhai Desai. He is widely respected for his monumental contribution to nation building. He made extensive efforts to make India more prosperous. He always emphasised on probity in public life.''

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി മൊറാർജി ദേശായിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
28 FEB 2022 9:09AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി മൊറാർജിഭായ് ദേശായിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
''നമ്മുടെ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മൊറാർജിഭായ് ദേശായിക്ക് ഞാൻ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിനുള്ള മഹത്തായ സംഭാവനകൾക്ക് അദ്ദേഹം പരക്കെ ആദരിക്കപ്പെടുന്നു. ഇന്ത്യയെ കൂടുതൽ അഭിവൃദ്ധിപ്പെടുത്താൻ അദ്ദേഹം വിപുലമായ ശ്രമങ്ങൾ നടത്തി. പൊതുജീവിതത്തിൽ അദ്ദേഹം എപ്പോഴും സത്യസന്ധതയ്ക്ക് ഊന്നൽ നൽകിയിരുന്നു.