Prime Minister's Office
PM greets people of Mizoram on their Statehood Day
20 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to the people of Mizoram on their Statehood Day. India takes great pride in the vibrant Mizo culture and the contributions of Mizoram to national progress. I pray for the good health and well-being of the people of Mizoram."

பிரதமர் அலுவலகம்
மிஜோரம் நிறுவன தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
20 FEB 2022 9:09AM by PIB Chennai
மிஜோரம் மாநிலமாக நிறுவப்பட்ட தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தமது டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’ மிஜோரம் மாநில தினத்தையொட்டி, மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்துக்கள். துடிப்பான மிஜோ கலாச்சாரம் மற்றும் தேசிய முன்னேற்றத்திற்கு மிஜோரம் அளித்துள்ள பங்களிப்பு இந்தியாவை பெருமை கொள்ள வைத்துள்ளது. மிஜோரம் மக்கள் நல்ல ஆரோக்கியத்துடன், நலமாக வாழ நான் பிரார்த்திக்கிறேன்.’’