पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मिझोरामच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
20 FEB 2022 9:09AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 फेब्रुवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मिझोरामच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्वीटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"मिझोराममधील लोकांना त्यांच्या राज्य दिनानिमित्त माझ्या शुभेच्छा!भारताला मिझोरामच्या विविधरंगी संस्कृतीचा अभिमान आहे आणि राष्ट्रीय प्रगतीमध्ये मिझोरामने दिलेल्या योगदानाबद्दल अत्यंत अभिमान आहे. मी मिझोरामच्या लोकांच्या उत्तम आरोग्यासाठी आणि समृद्धीसाठी प्रार्थना करतो."

Prime Minister's Office
PM greets people of Mizoram on their Statehood Day
20 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to the people of Mizoram on their Statehood Day. India takes great pride in the vibrant Mizo culture and the contributions of Mizoram to national progress. I pray for the good health and well-being of the people of Mizoram."