ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మిజోరం ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా రాష్ట్ర ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
20 FEB 2022 9:09AM by PIB Hyderabad
మిజోరం అవతరణ దినోత్సవం సందర్భంగా ఆ రాష్ట్ర ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో...
"మిజోరం ప్రజలకు రాష్ట్ర అవతరణ దినోత్సవ శుభాకాంక్షలు. మిజో సజీవ సంస్కృతి, దేశ ప్రగతిలో మిజోరం సహకారం పట్ల భారతదేశం ఎంతో గర్విస్తోంది. మిజోరం ప్రజలకు చక్కని ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సు కోసం నేను ఆ సర్వాంతర్యామిని ప్రార్థిస్తున్నాను" అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people of Mizoram on their Statehood Day
20 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to the people of Mizoram on their Statehood Day. India takes great pride in the vibrant Mizo culture and the contributions of Mizoram to national progress. I pray for the good health and well-being of the people of Mizoram."