Ministry of Road Transport & Highways
Draft notification issued regarding mandatory fitness of vehicles only through an Automated Testing Station
04 FEB 2022 12:15PM by PIB Delhi
Draft notification has been issued by Ministry of Road Transport and Highways for public comments regarding mandatory fitness of vehicles only through an Automated Testing Station registered in accordance with the rule 175 for recognition, regulation and control of automated testing station as under –
(i) For Heavy Goods Vehicles/Heavy Passenger Motor Vehicles with effect from 01st April 2023 onwards, and
(ii) for Medium Goods Vehicles/Medium Passenger Motor Vehicles and Light Motor vehicles (Transport) with effect from 01st June 2024 onwards.
Click here to see Draft notification

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
ఆటోమేటెడ్ టెస్టింగ్ స్టేష‌న్ ద్వారా మాత్ర‌మే వాహ‌నాల ఫిట‌నెస్ ను త‌ప్ప‌స‌రిచేస్తూ ముసాయిదా నోటిఫికేష‌న్ జారీ
04 FEB 2022 12:15PM by PIB Hyderabad
ఆటోమేటెడ్ టెస్టింగ్ స్టేష‌న్ గుర్తింపు, నియంత్ర‌ణ‌, క్ర‌మ‌బ‌ద్దీక‌ర‌ణ కోసం చేసిన నిబంధ‌న 175 ప్ర‌కారం న‌మోదు చేసుకున్న ఆటోమేటెడ్ టెస్టింగ్‌ స్టేష‌న్ ద్వారా మాత్ర‌మే వాహ‌నాల యోగ్య‌త (ఫిట్నెస్ ఆఫ్ వెహిక‌ల్స్‌)ను త‌ప్ప‌నిస‌రి చేయ‌డంపై ప్ర‌జ‌ల వ్యాఖ్య‌ల కోసం రోడ్డు ర‌వాణా, ర‌హ‌దారుల మంత్రిత్వ శాఖ ముసాయిదా నోటిఫికేష‌న్ ను జారీ చేసింది.దాని ప్ర‌కారం -
1) భారీ స‌రుకు వాహ‌నాలు/ భారీ ప్ర‌యాణీకుల మోటార్ వాహ‌నాల‌కు 01 ఏప్రిల్ 2023 నుంచి
2) మ‌ధ్య‌స్థాయి స‌రుకు వాహ‌నాలు / మ‌ధ్య స్థాయి ప్ర‌యాణీకుల మోటార్ వాహ‌నాలు, తేలిక‌పాటి మోటార్ వాహ‌నాలు (ర‌వాణా)కు 01 జూన్ 2024 నుంచి త‌ప్ప‌నిస‌రి చేసింది.
ముసాయిదా నోటిఫికేష‌న్‌ను చేసేందుకు ఇక్క‌డ క్లిక్ చేయండిః
Click here to see Draft notification