റോഡ് ഗതാഗത, ഹൈവേ മന്ത്രാലയം
ഓട്ടോമേറ്റഡ് ടെസ്റ്റിംഗ് സ്റ്റേഷൻ വഴി മാത്രം വാഹനങ്ങളുടെ നിർബന്ധിത ഫിറ്റ്നസ് എന്നത് സംബന്ധിച്ച് കരട് വിജ്ഞാപനം പുറപ്പെടുവിച്ചു
04 FEB 2022 12:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, ഫെബ്രുവരി 04, 2022
ഓട്ടോമേറ്റഡ് ടെസ്റ്റിംഗ് സ്റ്റേഷന്റെ അംഗീകാരത്തിനും നിയന്ത്രണത്തിനുമായുള്ള 175-ആം ചട്ടം അനുസരിച്ച് രജിസ്റ്റർ ചെയ്ത ഒരു ഓട്ടോമേറ്റഡ് ടെസ്റ്റിംഗ് സ്റ്റേഷനിലൂടെ മാത്രം വാഹനങ്ങളുടെ നിർബന്ധിത ഫിറ്റ്നസ് എന്നത് സംബന്ധിച്ച വിഷയത്തിൽ പൊതുജനങ്ങളുടെ അഭിപ്രായങ്ങൾക്കായി റോഡ് ഗതാഗത, ഹൈവേ മന്ത്രാലയം താഴെ പറയും പ്രകാരം കരട് വിജ്ഞാപനം പുറപ്പെടുവിച്ചു -
i) ഹെവി ഗുഡ്‌സ് വാഹനങ്ങൾ/ഹെവി പാസഞ്ചർ മോട്ടോർ വാഹനങ്ങൾ - 2023 ഏപ്രിൽ 01 മുതൽ പ്രാബല്യത്തിൽ
ii) മീഡിയം ഗുഡ്സ് വാഹനങ്ങൾ/മീഡിയം പാസഞ്ചർ മോട്ടോർ വാഹനങ്ങൾ, ലൈറ്റ് മോട്ടോർ വാഹനങ്ങൾ (ഗതാഗതം) - 2024 ജൂൺ 01 മുതൽ പ്രാബല്യത്തിൽ
കരട് വിജ്ഞാപനം കാണാൻ ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക:
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2022/feb/doc20222412201.pdf

Ministry of Road Transport & Highways
Draft notification issued regarding mandatory fitness of vehicles only through an Automated Testing Station
04 FEB 2022 12:15PM by PIB Delhi
Draft notification has been issued by Ministry of Road Transport and Highways for public comments regarding mandatory fitness of vehicles only through an Automated Testing Station registered in accordance with the rule 175 for recognition, regulation and control of automated testing station as under –
(i) For Heavy Goods Vehicles/Heavy Passenger Motor Vehicles with effect from 01st April 2023 onwards, and
(ii) for Medium Goods Vehicles/Medium Passenger Motor Vehicles and Light Motor vehicles (Transport) with effect from 01st June 2024 onwards.
Click here to see Draft notification