Prime Minister's Office
PM approves ex gratia from PMNRF for the victims of stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan
01 JAN 2022 12:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan.
The Prime Minister's office tweeted;
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to the stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी माता वैष्णो देवी भवन येथे झालेल्या चेंगराचेंगरीत मृत्युमुखी पडलेल्यांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह मदत मंजूर केली
01 JAN 2022 12:08PM by PIB Mumbai
माता वैष्णो देवी भवन येथे झालेल्या चेंगराचेंगरीत मृत्युमुखी पडलेल्यांसाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (PMNRF) मधून सानुग्रह मदत मंजूर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"माता वैष्णो देवी भवनात झालेल्या चेंगराचेंगरीत मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी मधून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान