Prime Minister's Office
PM approves ex gratia from PMNRF for the victims of stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan
01 JAN 2022 12:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan.
The Prime Minister's office tweeted;
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to the stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాతా వైష్ణోదేవి భవన్ వద్ద తొక్కిసలాట బాధితులకు ‘పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌’ నుంచి నష్టపరిహారం చెల్లింపునకు ప్రధాని ఆమోదం
01 JAN 2022 12:08PM by PIB Hyderabad
మాతా వైష్ణోదేవి భవన్ వద్ద తొక్కిసలాట దుర్ఘటనలో ప్రాణాలు కోల్పోయినవారి కుటుంబాలకు ‘ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి’ (పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌) నుంచి నష్ట పరిహారం చెల్లించేందుకు ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆమోదం తెలిపారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా సమాచారమిస్తూ-
“మాతా వైష్ణోదేవి భవన్‌లో తొక్కిసలాట జరిగి మరణించిన వారి కుటుంబాలకు ‘పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌’ నుంచి తలా రూ.2 లక్షల వంతున, గాయపడిన వారికి రూ.50,000 చొప్పున నష్టపరిహారం అందజేయబడుతుంది: ప్రధానమంత్రి @నరేంద్రమోదీ” అని తెలిపింది.