Prime Minister's Office
PM remembers Sardar Patel on his Punya Tithi
15 DEC 2021 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sardar Patel on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Sardar Patel on his Punya Tithi. India will always be grateful to him for his monumental service, his administrative skills and the untiring efforts to unite our nation."

पंतप्रधान कार्यालय
सरदार पटेल यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना वाहिली आदरांजली
15 DEC 2021 2:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सरदार पटेल यांना ,त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"सरदार पटेल यांचे त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्ताने मी स्मरण करत आहे. त्यांच्या अतुलनीय सेवेबद्दल, त्यांच्या प्रशासकीय कौशल्यासाठी आणि राष्ट्राला एकत्र आणण्यासाठी त्यांनी केलेल्या अथक परीश्रमांसाठी भारत त्यांचा सदैव ऋणी राहील."