ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సర్ దార్ పటేల్ వర్ధంతి నాడు ఆయన ను స్మరించుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
15 DEC 2021 11:21AM by PIB Hyderabad
సర్ దార్ పటేల్ వర్ధంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ని ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘సర్ దార్ పటేల్ ను ఆయన వర్థంతి రోజు న స్మరించుకొంటున్నాను. ఆయన చేసినటువంటి సుప్రతిష్ఠితమైన సేవ కు, ఆయన ప్రదర్శించినటువంటి పరిపాలన సంబంధి నైపుణ్యాల కు, మరి మన దేశాన్ని ఏకం చేయడం కోసం ఆయన సలిపిన అలుపెరుగని ప్రయాసలకు గాను భారతదేశం ఎల్లప్పటికీ కృతజ్ఞత ను కలిగి ఉంటుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM remembers Sardar Patel on his Punya Tithi
15 DEC 2021 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sardar Patel on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Sardar Patel on his Punya Tithi. India will always be grateful to him for his monumental service, his administrative skills and the untiring efforts to unite our nation."