பிரதமர் அலுவலகம்
சர்தார் பட்டேல் நினைவு நாளில் அவரை நினைவுகூர்ந்த பிரதமர்
15 DEC 2021 11:21AM by PIB Chennai
சர்தார் பட்டேலின் நினைவு நாளையொட்டி அவருக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில்;
“சர்தார் பட்டேலின் நினைவு நாளில் அவரை நினைவுகூர்வோம். அவரது வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க சேவைகள், அவரது நிர்வாகத் திறன் மற்றும் தேசத்தை ஒன்றிணைக்க மேற்கொண்ட அயராத முயற்சிகளுக்காக இந்தியா அவருக்கு எப்போதும் கடமைப்பட்டுள்ளது” என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM remembers Sardar Patel on his Punya Tithi
15 DEC 2021 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sardar Patel on his Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Sardar Patel on his Punya Tithi. India will always be grateful to him for his monumental service, his administrative skills and the untiring efforts to unite our nation."