Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2021 11:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the Indian Navy personnel on the occasion of Navy Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on Navy Day. We are proud of the exemplary contributions of the Indian navy. Our navy is widely respected for its professionalism and outstanding courage. Our navy personnel have always been at the forefront of mitigating crisis situations like natural disasters."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ നാവികസേനാ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
04 DEC 2021 11:02AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ നാവികസേനാദിനത്തിൽ നാവികസേനാംഗങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
"നാവികസേനാ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയുടെ മാതൃകാപരമായ സംഭാവനകളിൽ നാം അഭിമാനിക്കുന്നു. നമ്മുടെ നാവികസേന അതിന്റെ പ്രൊഫഷണലിസത്തിനും ധീരതയ്ക്കും പരക്കെ ബഹുമാനിക്കപ്പെടുന്നു. പ്രകൃതിദുരന്തങ്ങൾ പോലുള്ള പ്രതിസന്ധികൾ ലഘൂകരിക്കുന്നതിൽ നമ്മുടെ നാവികസേനാംഗങ്ങൾ എന്നും മുൻപന്തിയിലാണ് " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു