ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘నేవీ డే’ సందర్భంగా భారత నావికాదళానికి ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
04 DEC 2021 11:02AM by PIB Hyderabad
‘నేవీ డే’ సందర్భంగా భారత నావికాదళ సిబ్బందికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“నావికా దినోత్సవం నేపథ్యంలో నా శుభాకాంక్షలు. భారత నావికాదళం ఆదర్శప్రాయ కర్తవ్య నిర్వహణ మనకెంతో గర్వకారణం. వృత్తిగత నైపుణ్యం, అత్యుత్తమ ధైర్యసాహసాలకుగాను మన నావికాదళం విస్తృతంగా గౌరవించబడుతుంది. ప్రకృతి వైపరీత్యాల వంటి సంక్షోభ పరిస్థితుల తీవ్రతను ఉపశమింపజేయడంలో మన నావికాదళ సిబ్బంది సదా ముందంజలో ఉంటారు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు

Prime Minister's Office
PM greets Indian Navy on Navy Day
04 DEC 2021 11:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the Indian Navy personnel on the occasion of Navy Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on Navy Day. We are proud of the exemplary contributions of the Indian navy. Our navy is widely respected for its professionalism and outstanding courage. Our navy personnel have always been at the forefront of mitigating crisis situations like natural disasters."