Prime Minister's Office
PM expresses happiness over commissioning of indigenously designed INS Visakhapatnam
21 NOV 2021 11:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister has called it a proud day as indigenously designed INS Visakhapatnam was commissioned today. The Prime Minister also reiterated that efforts towards defence modernisation will continue with full vigour.
In a tweet the Prime Minister said :
"Today is a proud day for India’s quest to become Aatmanirbhar in the defence sector. INS Visakhapatnam is commissioned into Indian Navy! It is indigenously developed and will strengthen our security apparatus. Our efforts towards defence modernisation continues with full vigour." modernization will continue with full vigour."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశీయం గా రూపొందించిన ‘ఐఎన్ఎస్ విశాఖపట్నం’ ను ప్రారంభించడం పట్ల సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
21 NOV 2021 11:09PM by PIB Hyderabad
దేశీయం గారూపొందించిన ‘ఐఎన్ఎస్ విశాఖపట్నం’ ను ఈరోజు న ప్రారంభించినందువల్ల ఈ దినాన్ని ఒక గర్వకారణమైనటువంటి దినం గా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభివర్ణించారు. రక్షణ రంగాన్ని ఆధునికీకరించే ప్రయాస లుపూర్తి శక్తి తో కొనసాగుతాయి అని ఆయనపునరుద్ఘాటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒకట్వీట్ లో –
‘‘రక్షణ రంగం లో స్వయంసమృద్ధం గా మారేందుకు సాగుతున్న శోధన లో ఈ రోజుభారతదేశాని కి ఒక గర్వకారణమైనటువంటి రోజు. ఐఎన్ఎస్ విశాఖపట్నం ను భారతీయ నౌకాదళానికి అప్పగించడం జరిగింది. దీనిని దేశీయం గా రూపొందించడమైంది. ఇదిమన భద్రత యంత్రాంగాన్ని పటిష్ట పరచనుంది కూడాను. రక్షణ రంగాన్ని ఆధునికీకరించే దిశ లో మన ప్రయత్నాలు పూర్తి శక్తితో కొనసాగుతాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.