Prime Minister's Office
PM expresses happiness over commissioning of indigenously designed INS Visakhapatnam
21 NOV 2021 11:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister has called it a proud day as indigenously designed INS Visakhapatnam was commissioned today. The Prime Minister also reiterated that efforts towards defence modernisation will continue with full vigour.
In a tweet the Prime Minister said :
"Today is a proud day for India’s quest to become Aatmanirbhar in the defence sector. INS Visakhapatnam is commissioned into Indian Navy! It is indigenously developed and will strengthen our security apparatus. Our efforts towards defence modernisation continues with full vigour." modernization will continue with full vigour."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തദ്ദേശീയമായി രൂപകൽപ്പന ചെയ്ത ഐഎൻഎസ് വിശാഖപട്ടണം കമ്മീഷൻ ചെയ്തതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
21 NOV 2021 11:09PM by PIB Thiruvananthpuram
തദ്ദേശീയമായി രൂപകല്പന ചെയ്ത ഐഎൻഎസ് വിശാഖപട്ടണം കമ്മീഷൻ ചെയ്ത ഈ ദിവസം അഭിമാനകരമായ ദിനമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി വിശേഷിപ്പിച്ചു. പ്രതിരോധ നവീകരണത്തിനായുള്ള ശ്രമങ്ങൾ പൂർണ ശക്തിയോടെ തുടരുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"പ്രതിരോധ മേഖലയിൽ സ്വാശ്രയത്വം കൈവരിക്കാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ അന്വേഷണത്തിന് ഇന്ന് അഭിമാന ദിനമാണ്. ഐഎൻഎസ് വിശാഖപട്ടണം ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയിലേക്ക് കമ്മീഷൻ ചെയ്തു! ഇത് തദ്ദേശീയമായി വികസിപ്പിച്ചെടുത്തതാണ്. ഇത് നമ്മുടെ സുരക്ഷാ സംവിധാനത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തും. പ്രതിരോധ നവീകരണത്തിനായുള്ള നമ്മുടെ ശ്രമങ്ങൾ പൂർണ്ണ ശക്തിയോടെ തുടരുന്നു." ആധുനികവൽക്കരണം പൂർണ്ണ ശക്തിയോടെ തുടരും."