Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to doctors and nurses on crossing 100 crore vaccinations
21 OCT 2021 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to doctors, nurses and all those who worked on crossing 100 crore vaccinations.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India scripts history.
We are witnessing the triumph of Indian science, enterprise and collective spirit of 130 crore Indians.
Congrats India on crossing 100 crore vaccinations. Gratitude to our doctors, nurses and all those who worked to achieve this feat. #VaccineCentury"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రజలకు టీకాల ను ఇప్పించే కార్యక్రమం లో 100 కోట్ల వ మైలురాయి ని అధిగమించినసందర్భం లో డాక్టర్ లకు, నర్సుల కు కృతజ్ఞత ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
21 OCT 2021 10:55AM by PIB Hyderabad
ప్రజల కు టీకామందు ను ఇప్పించే కార్యక్రమం లో 100 కోట్ల వ మైలురాయి ని అధిగమించిన సందర్భం లో డాక్టర్ల కు, నర్సుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కృతజ్ఞత ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశం చరిత్ర ను లిఖించింది.
మనం భారతదేశ విజ్ఞాన శాస్త్రం, తత్పరత మరియు భారతదేశం లోని 130 కోట్ల మంది ప్రజల సామూహిక ఉత్సాహం ల తాలూకు విజయాన్ని ఆస్వాదిస్తున్నాం.
టీకాల ను ఇప్పించే కార్యక్రమం లో 100 కోట్ల వ మైలురాయి ని అధిగమించిన సందర్భం లో భారతదేశాని కి అభినందన లు.
ఈ ఘనమైనటువంటి కార్యాన్ని సిద్ధింప చేసుకోవడం కోసం శ్రమించిన మన డాక్టర్ లు, నర్సుల తో పాటు ఈ పని లో పాలుపంచుకొన్న వారు అందరికీ ఇవే కృతజ్ఞతలు. #VaccineCentury’’ అని పేర్కొన్నారు.