പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പുകൾ 100 കോടി കടന്നത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഡോക്ടർമാർക്കും നഴ്സുമാർക്കും നന്ദി അറിയിച്ചു
21 OCT 2021 10:55AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രവർത്തിച്ച ഡോക്ടർമാർ, നഴ്സുമാർ, തുടങ്ങി എല്ലാവർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇന്ത്യ ചരിത്രം രചിച്ചു. 130 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെയും ഇന്ത്യൻ ശാസ്ത്രത്തിന്റെയും പരിശ്രമത്തിന്റെയും കൂട്ടായ മനോഭാവത്തിന്റെ യും വിജയത്തിന് നാം സാക്ഷ്യം വഹിക്കുന്നു. 100 കോടി പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പുകൾ മറികടന്നതിന് ഇന്ത്യയെ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. നമ്മുടെ ഡോക്ടർമാർക്കും നഴ്സുമാർക്കും ഈ നേട്ടം കൈവരിക്കാൻ പ്രവർത്തിച്ച എല്ലാവർക്കും നന്ദി."

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to doctors and nurses on crossing 100 crore vaccinations
21 OCT 2021 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to doctors, nurses and all those who worked on crossing 100 crore vaccinations.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India scripts history.
We are witnessing the triumph of Indian science, enterprise and collective spirit of 130 crore Indians.
Congrats India on crossing 100 crore vaccinations. Gratitude to our doctors, nurses and all those who worked to achieve this feat. #VaccineCentury"