Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 24th October 2021
16 OCT 2021 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 82nd episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 24th October 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month, the #MannKiBaat programme will take place on the 24th. I invite you all to share your ideas for this month’s episode. Write on the NaMo App, @mygovindia or dial 1800-11-7800 to record your message. https://t.co/QjCz2bvaKg"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈ മാസം 24 ലെ മന്‍ കി ബാത്തിനുള്ള ആശയങ്ങള്‍ പങ്കുവെക്കാന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു
16 OCT 2021 9:45AM by PIB Thiruvananthpuram
2021 ഒക്ടോബര്‍ 24 ഞായറാഴ്ചത്തെ മന്‍ കി ബാത്തിന്റെ 82-ാം എപ്പിസോഡിനായി തങ്ങളുടെ ആശയങ്ങള്‍ പങ്കുവെക്കാന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളെ ക്ഷണിച്ചു. മന്‍ കി ബാത്തിനുള്ള ആശയങ്ങള്‍ നമോ ആപ്പ്, മൈഗോവ് എന്നിവയില്‍ പങ്കിടാം അല്ലെങ്കില്‍ നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം 1800-11-7800 ല്‍ റെക്കോര്‍ഡ് ചെയ്യാം.
ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
'ഈ മാസം 24 ന്, മന്‍ കി ബാത്ത് പരിപാടി നടക്കും. ഈ മാസത്തെ എപ്പിസോഡിനായുള്ള നിങ്ങളുടെ ആശയങ്ങള്‍ പങ്കിടാന്‍ ഞാന്‍ നിങ്ങളെ ഏവരെയും ക്ഷണിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ ഉള്‍ക്കാഴ്ചകള്‍ നമോ ആപ്പ്, മൈഗോവ് എന്നിവയില്‍ പങ്കിടുക അല്ലെങ്കില്‍ 1800-11-7800-ല്‍ നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം റെക്കോര്‍ഡ് ചെയ്യുക.