Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 24th October 2021
16 OCT 2021 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 82nd episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 24th October 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month, the #MannKiBaat programme will take place on the 24th. I invite you all to share your ideas for this month’s episode. Write on the NaMo App, @mygovindia or dial 1800-11-7800 to record your message. https://t.co/QjCz2bvaKg"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी 24 ऑक्टोबर 2021 च्या मन की बात साठी नागरिकांना त्यांच्या कल्पना पाठवायला सांगितले
16 OCT 2021 9:45AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रविवार, 24 ऑक्टोबर 2021 रोजी होणाऱ्या मन की बात च्या 82 व्या भागासाठी नागरिकांना त्यांच्या कल्पना पाठवण्याचे आवाहन केले आहे. मन की बात साठी कल्पना नमो अॅप, मायगव्हवर सामायिक करता येतील किंवा 1800-11-7800 वर तुमचा संदेश रेकॉर्ड करू शकता.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"या महिन्यात #MannkiBaat कार्यक्रम 24 तारखेला होणार आहे. मी तुम्हा सर्वांना या महिन्याच्या भागासाठी तुमच्या कल्पना पाठवण्यासाठी आमंत्रित करतो.