பிரதமர் அலுவலகம்
2021 அக்டோபர் 24 அன்று ஒலிபரப்பாகும் மனதின் குரல் 82-வது நிகழ்வுக்குத் தங்களின் எண்ணங்களைப் பகிர்ந்துகொள்ள குடிமக்களுக்குப் பிரதமர் அழைப்பு விடுத்துள்ளார்
16 OCT 2021 9:45AM by PIB Chennai
2021 அக்டோபர் 24 ஞாயிறன்று ஒலிபரப்பாகும் மனதின் குரல் 82-வது நிகழ்வுக்குத் தங்களின் எண்ணங்களைப் பகிர்ந்துகொள்ள குடிமக்களுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அழைப்பு விடுத்துள்ளார். மனதின் குரல் நிகழ்வுக்கான எண்ணங்களை நமோ செயலி, மைகவ் ஆகியவற்றில் பகிர்ந்து கொள்ளலாம் அல்லது 1800-11-7800 என்ற எண்ணில் உங்கள் தகவலைப் பதிவு செய்யலாம்.
“ இந்த மாத #மனதின் குரல் நிகழ்ச்சி 24 அன்று இடம் பெறும். இம்மாத நிகழ்வுக்கான உங்களின் ஆலோசனைகளைப் பகிர்ந்து கொள்ள உங்கள் அனைவரையும் நான் அழைக்கிறேன். நமோ செயலி, @மைகவ்இந்தியா (@mygovindia)-வில் பதிவு செய்யலாம் அல்லது 1800-11-7800 என்ற எண்ணில் உங்கள் தகவலைப் பதிவு செய்யலாம். https://t.co/QjCz2bvaKg" என்று பிரதமர் டுவிட்டர் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM invites citizens to share their ideas for Mann ki Baat on 24th October 2021
16 OCT 2021 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to share their ideas for 82nd episode of Mann ki Baat which will take place on Sunday, 24th October 2021. Ideas for Mann ki Baat can be shared on NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month, the #MannKiBaat programme will take place on the 24th. I invite you all to share your ideas for this month’s episode. Write on the NaMo App, @mygovindia or dial 1800-11-7800 to record your message. https://t.co/QjCz2bvaKg"