Ministry of Road Transport & Highways
Notification of Mass Emission Standards for E12 AND E15 fuels
13 OCT 2021 2:33PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways vide GSR 728 (E) dated 11th October 2021 has notified mass emission standards for E 12 (12% Ethanol with Gasoline) and E15 (15% Ethanol 12 with gasoline) fuels. This will enable the Automotive Industry to manufacture E 12 and E 15 compliant motor vehicles.

रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
E12 आणि E15 इंधनांचे सामुहिक उत्सर्जन निकष अधिसूचना जारी
13 OCT 2021 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 ऑक्टोबर 2021
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाने 11 ऑक्टोबर 2021 रोजी जीएसआर 728(ई) अधिसूचना जारी करत, गॅसोलीनमध्ये 20% इथेनॉल मिश्रण असणारे ई20 इंधन आणि गॅसोलीनमध्ये 15% इथेनॉल12 मिश्रण असणारे ई15 इंधन यांचे सामुहिक उत्सर्जन निकष जारी केले आहेत. यामुळे वाहन उद्योगाला E 12 आणि E 15 इंधनावरील वाहनांचे उत्पादन घेता येणे शक्य होईल.
अधिसूचना वाचण्यासाठी येथे क्लिक करा.