Ministry of Road Transport & Highways
Notification of Mass Emission Standards for E12 AND E15 fuels
13 OCT 2021 2:33PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways vide GSR 728 (E) dated 11th October 2021 has notified mass emission standards for E 12 (12% Ethanol with Gasoline) and E15 (15% Ethanol 12 with gasoline) fuels. This will enable the Automotive Industry to manufacture E 12 and E 15 compliant motor vehicles.

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
ఈ12, ఈ15 ఇంధనాల కోసం మాస్ ఎమిషన్ ప్రమాణాల నోటిఫికేషన్
13 OCT 2021 2:33PM by PIB Hyderabad
రోడ్డు ర‌వాణా, జాతీయ ర‌హ‌దారుల మంత్రిత్వ శాఖ అక్టోబర్ 11, 2021 తేదీన జారీ చేసిన జీఎస్ఆర్ 728(ఈ) నోటిఫికేష‌న్ ద్వారా ఈ-12 (12% గ్యాసోలిన్‌తో కూడిన ఇథనాల్ ) మరియు ఈ-15 (15% ఇథనాల్ 12 గాసోలిన్) ఇంధనాలకు భారీ ఉద్గారపు ప్రమాణాలను నోటిఫై చేసింది. ఇది ఆటోమోటివ్ ఇండస్ట్రీ E 12 మరియు E 15 కంప్లైంట్ మోటార్ వాహనాలను తయారు చేయడానికి వీలు కల్పిస్తుంది.