Ministry of Road Transport & Highways
Notification of Mass Emission Standards for E12 AND E15 fuels
13 OCT 2021 2:33PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways vide GSR 728 (E) dated 11th October 2021 has notified mass emission standards for E 12 (12% Ethanol with Gasoline) and E15 (15% Ethanol 12 with gasoline) fuels. This will enable the Automotive Industry to manufacture E 12 and E 15 compliant motor vehicles.

માર્ગ પરિવહન અને રાજમાર્ગ મંત્રાલય
E12 અને E15 ઇંધણ માટે વ્યાપક ઉત્સર્જન ધોરણોની સૂચના
13 OCT 2021 2:33PM by PIB Ahmedabad
માર્ગ પરિવહન અને રાજમાર્ગ મંત્રાલયે 11 ઓક્ટોબર, 2021ના ​​રોજ જીએસઆર 728 (ઇ) દ્વારા ઇ12 (ગેસોલિન સાથે 12% ઇથેનોલ) અને ઇ15 (ગેસોલિન સાથે 15% ઇથેનોલ 12) ઇંધણ માટે વ્યાપક ઉત્સર્જન ધોરણો સૂચિત કર્યા છે. આ ઓટોમોટિવ ઉદ્યોગને E12 અને E15 સુસંગત મોટર વાહનોનું ઉત્પાદન કરવા સક્ષમ બનાવશે.
સૂચના જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો