சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
ஈ12 மற்றும் ஈ15 எரிபொருட்களுக்கான உமிழ்வு தரங்கள் அறிவிப்பு
13 OCT 2021 2:33PM by PIB Chennai
சாலை போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சகம், ஜிஎஸ்ஆர் 728 (ஈ) அக்டோபர் 11, 2021 தேதியிட்ட அறிவிப்பின் மூலம், ஈ 12 (பெட்ரோலுடன் 12% எத்தனால்) மற்றும் ஈ15 (பெட்ரோலுடன் 15% எத்தனால் காசோலின் உடன்) எரிபொருட்களுக்கான உமிழ்வு தரங்களை அறிவித்துள்ளது.
ஈ 12 மற்றும் ஈ 15-க்கு இணக்கமான மோட்டார் வாகனங்களை வாகன உற்பத்தி நிறுவனங்கள் தயாரிக்க இது உதவும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1763584

Ministry of Road Transport & Highways
Notification of Mass Emission Standards for E12 AND E15 fuels
13 OCT 2021 2:33PM by PIB Delhi
Ministry of Road Transport and Highways vide GSR 728 (E) dated 11th October 2021 has notified mass emission standards for E 12 (12% Ethanol with Gasoline) and E15 (15% Ethanol 12 with gasoline) fuels. This will enable the Automotive Industry to manufacture E 12 and E 15 compliant motor vehicles.