Prime Minister's Office
PM greets everyone on Durga Ashtami
13 OCT 2021 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Durga Ashtami. The Prime Minister said that may the blessings of Maa Durga always remain upon us and may her blessings further the spirit of happiness and well-being in our society.
In a series of tweets, the Prime Minister said;

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దుర్గఅష్టమి నాడు ప్రతి ఒక్కరి కి శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 OCT 2021 10:19AM by PIB Hyderabad
దుర్గ అష్టమి సందర్భం లో ప్రతి ఒక్కరి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు. దుర్గ మాత ఆశీర్వాదాలు మనకు ఎల్లప్పుడూ లభించు గాక; ఆ దేవి ఆశీస్సులు మన సమాజం లో సంతోష వన ను, శ్రేయో భావన ను పెంపొందింప జేయు గాక అని ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి వరుస ట్వీట్ లలో ఈ కింది విధం గా పేర్కొన్నారు: