Prime Minister's Office
PM pays tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his Jayanti
11 OCT 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Loknayak JP on his Jayanti. He was a remarkable personality, who left an indelible mark on India’s history. He devoted himself to public welfare initiatives and was at the forefront of protecting India’s democratic ethos. We are deeply inspired by his ideals."

पंतप्रधान कार्यालय
लोकनायक जयप्रकाश नारायण यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना वाहिली आदरांजली
11 OCT 2021 10:01AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लोकनायक लोकनायक जयप्रकाश नारायण यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली
वाहिली आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“लोकनायक जयप्रकाश यांना त्यांच्या जयंतीदिनी आदरांजली
.ते एक अत्यंत उल्लेखनीय व्यक्तिमत्व होते. भारताच्या इतिहासावर त्यांनी त्यांची अमिट छाप सोडली आहे. सामाजिक कल्याणाच्या उपक्रमांसाठी त्यांनी स्वतःला समर्पित केले.
भारताच्या लोकशाहीविषयक मूल्यांची जपणूक करण्याच्या बाबतीत ते आघाडीवर असत. त्यांनी घालून दिलेल्या आदर्शांनी आपल्याला नेहमीच तीव्रतेने प्रेरित केले आहे.”