Prime Minister's Office
PM pays tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his Jayanti
11 OCT 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Loknayak JP on his Jayanti. He was a remarkable personality, who left an indelible mark on India’s history. He devoted himself to public welfare initiatives and was at the forefront of protecting India’s democratic ethos. We are deeply inspired by his ideals."

பிரதமர் அலுவலகம்
லோக்நாயக் ஜெயபிரகாஷ் நாராயண் பிறந்த தினத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்
11 OCT 2021 10:01AM by PIB Chennai
லோக்நாயக் ஜெயபிரகாஷ் நாராயண் பிறந்த தினத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்.
“லோக்நாயக் ஜெயபிரகாஷ் நாராயண் பிறந்த தினத்தை முன்னிட்டு அவருக்கு எனது வணக்கங்கள். சிறப்புமிக்க ஆளுமையைக் கொண்ட அவர், இந்திய வரலாற்றில் அழிக்க முடியாத முத்திரையைப் பதித்தவர். பொது வாழ்க்கையில் மக்களின் நலனுக்காகத் தன்னையே அர்ப்பணித்தவர் மற்றும் இந்தியாவின் ஜனநாயக நெறிமுறைகளைக் காப்பதில் முன்னணியில் இருந்தவர். அவரது கொள்கைகளால் நாங்கள் பெரிதும் ஈர்க்கப்பட்டோம்” என பிரதமர் நரேந்திர மோடி ட்விட்டரில் புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்.