Prime Minister's Office
PM remembers Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti. Generations to come will never forget his bravery. His unwavering commitment to truth and justice are deeply inspiring."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭായ് തരു സിംഗ് ജിയെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഭായ് തരു സിംഗ് ജിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
'ഭായ് തരു സിംഗ് ജിയെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍ അനുസ്മരിക്കുന്നു. വരും തലമുറകള്‍ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധീരത ഒരിക്കലും മറക്കില്ല. സത്യത്തോടും നീതിയോടുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത അത്യന്തം പ്രചോദനകരമാണ്.'