Prime Minister's Office
PM remembers Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti. Generations to come will never forget his bravery. His unwavering commitment to truth and justice are deeply inspiring."

पंतप्रधान कार्यालय
भाई तारू सिंह जी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांचे त्यांना अभिवादन
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भाई तारू सिंह जी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
"भाई तारू सिंह जी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण. भावी पिढ्या त्यांचे शौर्य कधीही विसरणार नाहीत. सत्य आणि न्यायाप्रती त्यांची दृढ बांधिलकी खूप प्रेरणादायी आहे." असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट मध्ये म्हटले आहे.