પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભાઈ તારુ સિંહ જીને તેમની જયંતિ નિમિત્તે યાદ કર્યા
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભાઈ તારુ સિંહ જીને તેમની જયંતિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ભાઈ તારુ સિંહ જીને તેમની જયંતિ નિમિત્તે યાદ કરીએ છીએ. આવનારી પેઢીઓ તેમની બહાદુરી ક્યારેય ભૂલી શકશે નહીં. સત્ય અને ન્યાય પ્રત્યેની તેમની અટલ પ્રતિબદ્ધતા ખૂબ પ્રેરણાદાયક છે."

Prime Minister's Office
PM remembers Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti. Generations to come will never forget his bravery. His unwavering commitment to truth and justice are deeply inspiring."