பிரதமர் அலுவலகம்
பாய் தரு சிங் ஜி பிறந்த தினத்தில், அவரை நினைவுகூர்ந்தார் பிரதமர்
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Chennai
பாய் தரு சிங் ஜி பிறந்த தினத்தில், அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தினார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
‘‘பாய் தரு சிங் ஜி பிறந்த நாளில் அவரை நினைவுகூர்கிறேன். அவரது தைரியத்தை வரும் தலைமுறையினரும், ஒரு போதும் மறக்கமாட்டர்கள். உண்மை மற்றும் நீதிக்கு, அவரின் அசைக்க முடியாத உறுதி மிகவும் ஊக்குவிக்கிறது.’’

Prime Minister's Office
PM remembers Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti. Generations to come will never forget his bravery. His unwavering commitment to truth and justice are deeply inspiring."