ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భాయ్ తారు సింగ్ జీని ఆయ‌న జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా స్మ‌రించుకున్న‌ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Hyderabad
భాయ్ తారుసింగ్‌జీని ఆయ‌న జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈరోజు స్మ‌రించుకున్నారు.
ఇందుకు సంబంధించి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ ప్ర‌ధానమంత్రి,
భాయ్ తారుసింగ్ జీ ని ఆయ‌న జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా స్మ‌రించు కుంటున్నాను. త‌ర‌త‌రాలు ఆయ‌న ధైర్య‌సాహ‌సాల‌ను ఎన్న‌టికీ మ‌రిచిపోవు. స‌త్యం, న్యాయానికి క‌ట్టుబ‌డిన ఆయ‌న చిత్త‌శ‌ద్ధి ఎంత‌గానో ప్రేర‌ణ‌గా నిలుస్తుంది అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM remembers Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti
09 OCT 2021 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bhai Taru Singh Ji on his Jayanti. Generations to come will never forget his bravery. His unwavering commitment to truth and justice are deeply inspiring."