Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to house collapse in Karnataka; approves ex-gratia from PMNRF for victims
07 OCT 2021 1:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a house collapse in Belagavi, Karnataka. The Prime Minister also approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister Office tweeted;
"The loss of lives due to a house collapse in Belagavi, Karnataka is saddening. My thoughts are with the bereaved kin in this hour of sadness. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be paid to the next of kin of the deceased: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकात घर कोसळून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक;
पीएमएनआरएफमधून पीडितांसाठी सानुग्रह मदतीला दिली मंजुरी
07 OCT 2021 1:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 ऑक्टोबर 2021
कर्नाटकात, बेळगाव येथे घर कोसळल्यामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. या दुर्घटनेत जीव गमावलेल्यांच्या कुटुंबियांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधीमधून सानुग्रह मदत द्यायला पंतप्रधानांनी मंजुरी देखील दिली आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“कर्नाटकातील बेळगाव येथे घर कोसळून झालेली जीवितहानी अत्यंत दुःखदायक आहे.या दुःखद घडीला माझ्या संवेदना शोकग्रस्त कुटुंबीयांसोबत आहेत. या दुर्घटनेत बळी गेलेल्या प्रत्येक नागरिकाच्या जवळच्या नातेवाईकांना पीएमएनआरएफमधून 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत दिली जाईल.