Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to house collapse in Karnataka; approves ex-gratia from PMNRF for victims
07 OCT 2021 1:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a house collapse in Belagavi, Karnataka. The Prime Minister also approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister Office tweeted;
"The loss of lives due to a house collapse in Belagavi, Karnataka is saddening. My thoughts are with the bereaved kin in this hour of sadness. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be paid to the next of kin of the deceased: PM @narendramodi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കർണാടകത്തിൽ വീട് തകർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു; ദുരന്തത്തിന് ഇരയായവർക്ക് സഹായധനം അനുവദിച്ചു
07 OCT 2021 1:28PM by PIB Thiruvananthpuram
കർണാടകത്തിലെ ബെലഗാവിയിൽ ഒരു വീട് തകർന്ന് ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ദുരന്ത ബാധിതർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ (പിഎംഎൻആർഎഫ്) നിന്നുള്ള ആശ്വാസ ധനം നല്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി നിർദേശം നൽകി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"കർണാടകയിലെ ബെലഗാവിയിൽ വീട് തകർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനി വേദനാജനകമാണ് . ദുഖത്തിന്റെ ഈ മണിക്കൂറിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ ഉറ്റവർ നഷ്ടപ്പെട്ടവരോടൊപ്പമാണ് . പി‌എം‌എൻ‌ആർ‌എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം ,മരണമടഞ്ഞവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് നൽകും. : പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി i