Prime Minister's Office
PM greets President on his Birthday
01 OCT 2021 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the President, Shri Ram Nath Kovind.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to Rashtrapati Ji. Due to his humble personality, he has endeared himself to the entire nation. His focus on empowering the poor and marginalised sections of society is exemplary. May he lead a long and healthy life."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തെ ആശംസിച്ചു
01 OCT 2021 9:59AM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാം നാഥ് കോവിന്ദിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
രാഷ്ട്രപതിജിയ്ക്ക് ജന്മദിനാശംസകൾ. തന്റെ എളിമയുള്ള വ്യക്തിത്വത്താൽ, അദ്ദേഹം രാജ്യത്തിന് മുഴുവൻ പ്രിയപ്പെട്ടവനായി. സമൂഹത്തിലെ ദരിദ്രരും പാർശ്വവത്കരിക്കപ്പെട്ടതുമായ വിഭാഗങ്ങളെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിലുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രദ്ധ മാതൃകാപരമാണ്.അദ്ദേഹത്തിന്
ദീർഘായുസും ആരോഗ്യപൂർണമായ ജീവിതവും നേരുന്നു. "