पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राष्ट्रपतींना त्यांच्या वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या
01 OCT 2021 12:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 ऑक्टोबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"राष्ट्रपतीजींना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा. त्यांच्या विनम्र व्यक्तिमत्त्वामुळे ते संपूर्ण देशाला आपले वाटतात. . समाजातील गरीब आणि उपेक्षित घटकांना सक्षम बनवण्यावर त्यांचा भर अनुकरणीय आहे. त्यांना दीर्घ आणि निरोगी आयुष्य लाभो ."

Prime Minister's Office
PM greets President on his Birthday
01 OCT 2021 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the President, Shri Ram Nath Kovind.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to Rashtrapati Ji. Due to his humble personality, he has endeared himself to the entire nation. His focus on empowering the poor and marginalised sections of society is exemplary. May he lead a long and healthy life."