Prime Minister's Office
PM discusses cyclone situation with Odisha CM
26 SEP 2021 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has discussed the cyclone situation in parts of Odisha with the Chief Minister, Shri Naveen Patnaik.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Discussed the cyclone situation in parts of Odisha with CM @Naveen_Odisha Ji. The Centre assures all possible support in overcoming this adversity. Praying for the safety and well-being of everybody."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒഡീഷ മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ചുഴലിക്കാറ്റ് സാഹചര്യം ചർച്ച ചെയ്തു
26 SEP 2021 5:58PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഒഡീഷയുടെ ചില ഭാഗങ്ങളിലെ ചുഴലിക്കാറ്റ് സാഹചര്യം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ നവീൻ പട്നയിക്കുമായി ചർച്ച ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഒഡീഷയുടെ ചില ഭാഗങ്ങളിലെ ചുഴലിക്കാറ്റ് സാഹചര്യം മുഖ്യമന്ത്രി നവീൻ ജിയുമായി ചർച്ച ചെയ്തു. ഈ പ്രതികൂല സാഹചര്യത്തെ മറികടക്കാൻ സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും കേന്ദ്രം ഉറപ്പ് നൽകുന്നു. എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."