ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తుపాను ప‌రిస్థితిపై ఒడిషా ముఖ్య‌మంత్రితో చ‌ర్చించిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
26 SEP 2021 5:58PM by PIB Hyderabad
ఒడిషాలోని కొన్నిప్రాంతాల‌లో తుపాను ప‌రిస్థితుల‌పై ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ , ఒడిషా ముఖ్య‌మంత్రి న‌వీన్ ప‌ట్నాయ‌క్‌తో చ‌ర్చించారు.
ఇందుకు సంబంధించి ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ట్విట్ట‌ర్ ద్వారా ఒక సందేశ‌మిస్తూ,
ఒడిషా లోని ప‌లు ప్రాంతాల‌లో తుపాను ప‌రిస్థితిపై ఒడిషా ముఖ్య‌మంత్రి న‌వీన్ ప‌ట్నాయ‌క్ జీ తో చ‌ర్చించ‌డం జ‌రిగింది. ఈ ప్ర‌తికూల ప‌రిస్థితి నుంచి బ‌య‌ట‌ప‌డేందుకు కేంద్రం సాధ్య‌మైన అన్ని ర‌కాల అండగా ఉంటుంది. ప్ర‌తి ఒక్క‌రి భ‌ద్ర‌త , సంక్షేమం కోసం ప్రార్థిస్తున్నాను.

Prime Minister's Office
PM discusses cyclone situation with Odisha CM
26 SEP 2021 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has discussed the cyclone situation in parts of Odisha with the Chief Minister, Shri Naveen Patnaik.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Discussed the cyclone situation in parts of Odisha with CM @Naveen_Odisha Ji. The Centre assures all possible support in overcoming this adversity. Praying for the safety and well-being of everybody."