पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ओदिशाच्या मुख्यमंत्र्यांबरोबर चक्रीवादळाच्या परिस्थितीबाबत चर्चा केली
26 SEP 2021 6:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ओदिशाच्या काही भागातील चक्रीवादळाच्या परिस्थितीबाबत मुख्यमंत्री नवीन पटनायक यांच्याशी चर्चा केली.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"ओदिशाच्या काही भागातील चक्रीवादळाच्या परिस्थितीबाबत मुख्यमंत्री @Naveen_Odisha यांच्याशी चर्चा केली. या संकटांवर मात करण्यासाठी केंद्र सरकारकडून सर्वतोपरी मदतीचे आश्वासन दिले. सर्वांच्या सुरक्षिततेसाठी आणि कल्याणासाठी प्रार्थना करतो. ."

Prime Minister's Office
PM discusses cyclone situation with Odisha CM
26 SEP 2021 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has discussed the cyclone situation in parts of Odisha with the Chief Minister, Shri Naveen Patnaik.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Discussed the cyclone situation in parts of Odisha with CM @Naveen_Odisha Ji. The Centre assures all possible support in overcoming this adversity. Praying for the safety and well-being of everybody."