Prime Minister's Office
PM greets former PM Dr. Manmohan Singh on birthday
26 SEP 2021 3:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh Ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to our former Prime Minister Dr. Manmohan Singh Ji. I pray for his long life and wonderful health."

பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங்குக்கு, பிரதமர் பிறந்த நாள் வாழ்த்து
26 SEP 2021 3:11PM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங் பிறந்த நாளில், அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் பிரதமர் கூறியதாவது;
‘‘நமது முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர்.மன்மோகன் சிங்குக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துகள். அவரது நீண்ட கால வாழ்வு மற்றும் சிறந்த ஆரோக்கியத்துக்காக நான் பிரார்த்திக்கிறேன்.’’