पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी माजी पंतप्रधान डॉ.मनमोहन सिंग यांना जन्मदिनाच्या दिल्या शुभेच्छा
26 SEP 2021 4:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान डॉ मनमोहन सिंग जी यांना त्यांच्या वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आपले माजी पंतप्रधान डॉ. मनमोहन सिंग जी यांना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा. मी त्यांना दीर्घायुष्य आणि उत्तम आरोग्य लाभावे यासाठी प्रार्थना करतो."

Prime Minister's Office
PM greets former PM Dr. Manmohan Singh on birthday
26 SEP 2021 3:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh Ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to our former Prime Minister Dr. Manmohan Singh Ji. I pray for his long life and wonderful health."