Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 SEP 2021 9:22AM by PIB Delhi
85.60 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.90%
India's Active caseload stands at 3,03,476
28,326 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.77%
26,032 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,29,02,351
Weekly Positivity Rate (1.98%) less than 3% for last 93 days
Daily positivity rate (1.90%) less than 3% for last 27 days
56.32 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
26 SEP 2021 9:22AM by PIB Hyderabad
• 85.60 కోట్లు దేశవ్యాప్త వ్యాక్సినేషన్ డ్రైవ్ కింద ఇప్పటివరకు వ్యాక్సిన్ మోతాదులు ఇవ్వబడ్డాయి
• యాక్టివ్ కేసులు మొత్తం కేసులలో 1% కంటే తక్కువ, ప్రస్తుతం 0.90%;
• భారతదేశంలో యాక్టివ్ కేస్‌లోడ్ 3,03,476;
• గత 24 గంటల్లో 28,326 కొత్త కేసులు.
• రికవరీ రేటు ప్రస్తుతం 97.77% వద్ద ఉంది
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 26,032. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,29,02,351 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 1.98 శాతం. ఇది గ‌త 93 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 1.90 శాతం. ఇది గ‌త 27 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 56.32 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.