Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 SEP 2021 9:22AM by PIB Delhi
85.60 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.90%
India's Active caseload stands at 3,03,476
28,326 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.77%
26,032 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,29,02,351
Weekly Positivity Rate (1.98%) less than 3% for last 93 days
Daily positivity rate (1.90%) less than 3% for last 27 days
56.32 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
26 SEP 2021 9:22AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 85.60 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 29,616 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.90% છે
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,03,476 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.77% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 26,032 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,29,02,351 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 93 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.98% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.90% પહોંચ્યો, છેલ્લા 27 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 56.32 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા