Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Cristiano Amon, CEO of Qualcomm
23 SEP 2021 8:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Cristiano Amon, CEO of Qualcomm today.
During the meeting, they discussed investment opportunities offered in India’s telecommunications and electronics sector. This included the recently launched Production Linked Incentive Scheme (PLI) for Electronics System Design and Manufacturing (ESDM) as well as developments in the semiconductor supply chain in India. Strategies for building the local innovation ecosystem in India were also discussed.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी घेतली क्वालकॉमचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी ख्रिस्तियानो अमॉन यांची भेट
23 SEP 2021 9:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी क्वालकॉमचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी ख्रिस्तियानो अमॉन यांची आज भेट घेतली.
या भेटीत भारताच्या दूरसंचार व इलेक्ट्रॉनिक क्षेत्राने निर्माण केलेल्या गुंतवणूक संधींवर त्यांनी चर्चा केली. यामध्ये इलेक्ट्रोनिक डिझाईन व उत्पादनासाठी नुकत्याच आणलेल्या उत्पादनाधारित प्रोत्साहन योजनेवर तसेच सेमीकंडक्टर पुरवठा साखळीवरही चर्चा झाली. भारतात नवी स्थानिक संशोधन परिसंस्था विकसित करण्यासाठीच्या धोरणांवरही चर्चा झाली.