Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Delhi
63.43 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,909 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,76,324
Recovery Rate currently at 97.51%
34,763 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,23,405
Weekly Positivity Rate (2.41%) less than 3% for last 66 days
Daily positivity rate reported to be 3.02%
52.01 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 63.43 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.15% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,76,324 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.51% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 42,909 નવા કેસ નોંધાયા
દેશમાં અત્યાર સુધીમાં કુલ 3,19,23,405 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં 34,763 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી 2.41% છે, જે છેલ્લા 66 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 3.02% પહોંચ્યો
કુલ 52.01 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા