आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 63 कोटी 43 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
गेल्या 24 तासांत 42,909 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली
सध्या कोविड सक्रीय असलेल्या रुग्णांची संख्या एकूण कोविड बाधित रुग्णसंख्येच्या 1.15%
भारतात सध्या 3,76,324 कोविड सक्रीय रुग्ण आहेत
रोगमुक्ती दर सध्या 97.51% आहे
गेल्या 24 तासांत 34,763 रुग्ण कोरोनामुक्त झाले असून त्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या 3,19,23,405 आहे
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (2.41%) गेले 66 दिवस 3% हून कमी
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर 3.02%
आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीच्या एकूण 52 कोटी लाख चाचण्या करण्यात आल्या आहेत.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Delhi
63.43 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,909 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,76,324
Recovery Rate currently at 97.51%
34,763 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,23,405
Weekly Positivity Rate (2.41%) less than 3% for last 66 days
Daily positivity rate reported to be 3.02%
52.01 cr Total Tests conducted so far