ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త టీకా కార్యక్రమంలో ఇప్పటివరకు 63.43 కోట్ల డోసులు అందించారు
గత 24 గంటల్లో 42,909 కొత్త కేసులు నమోదు
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1.15 శాతం.
దేశంలో క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,76,324 గా ఉంది
ప్రస్తుతం రికవరీ రేటు 97.51 శాతంగా ఉంది
గత 24 గంటల్లో రికవరీలు 34,763. దీంతో 3,19,23,405 కు పెరిగిన రికవరీలు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (2.41 శాతం) గత 65 రోజులుగా 3 శాతం కంటే తక్కువ
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 3.02% గా నివేదించబడింది
దేశంలో ఇప్పటివరకు 52.01 కోట్ల కొవిడ్‌ టెస్టులు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Delhi
63.43 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,909 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,76,324
Recovery Rate currently at 97.51%
34,763 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,23,405
Weekly Positivity Rate (2.41%) less than 3% for last 66 days
Daily positivity rate reported to be 3.02%
52.01 cr Total Tests conducted so far