ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಕುಟುಂಬ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೋವಿಡ್ -19 ಹೊಸ ಮಾಹಿತಿ
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Bengaluru
ಇದುವರೆಗೆ 63.43 ಕೋಟಿ ಲಸಿಕೆ ಡೋಸ್‌ ಗಳನ್ನು ರಾಷ್ಟ್ರವ್ಯಾಪಿ ಲಸಿಕಾ ನೀಡುವಿಕೆ ಅಭಿಯಾನದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ನೀಡಲಾಗಿದೆ
ಕಳೆದ 24 ಗಂಟೆಗಳಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಪ್ರಕರಣಗಳ ಸಂಖ್ಯೆ 42,909
ಒಟ್ಟು ಪ್ರಕರಣಗಳಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯ ಪ್ರಕರಣಗಳು 1.15% ನಷ್ಟಿದೆ
ಭಾರತದ ಸಕ್ರಿಯ ಪ್ರಕರಣಗಳ ಹೊರೆ 3,76,324 ಆಗಿದೆ
ಪ್ರಸ್ತುತ ಚೇತರಿಕೆಯ ದರ 97.51%
ಕಳೆದ 24 ಗಂಟೆಗಳಲ್ಲಿ 34,763 ಗುಣಮುಖರಾದವರ ಸಂಖ್ಯೆ ಒಟ್ಟು ಚೇತರಿಕೆಯ ಸಂಖ್ಯೆಯನ್ನು 3,19,23,405 ಕ್ಕೆ ಹೆಚ್ಚಿಸಿದೆ
ಕಳೆದ 66 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ವಾರದ ದೃಢಪಟ್ಟ ಪ್ರಕರಣಗಳ ದರ (2.41%) 3% ಕ್ಕಿಂತ ಕಡಿಮೆ
ದೈನಂದಿನ ದೃಢಪಟ್ಟ ಪ್ರಕರಣಗಳ ದರವು 3.02% ಎಂದು ವರದಿಯಾಗಿದೆ
ಇಲ್ಲಿಯವರೆಗೆ ಒಟ್ಟು 52.01 ಕೋಟಿ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಾಗಿದೆ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 AUG 2021 9:26AM by PIB Delhi
63.43 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,909 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,76,324
Recovery Rate currently at 97.51%
34,763 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,23,405
Weekly Positivity Rate (2.41%) less than 3% for last 66 days
Daily positivity rate reported to be 3.02%
52.01 cr Total Tests conducted so far