Ministry of Steel
Various Competitions Organized By SAIL-BSP and SAIL-VISL, Ministry of Steel to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Delhi
A Quiz on the topic ‘India@ 75’ was organized by SAIL, a Maharatna CPSE under the Ministry of Steel at its Bhillai Steel Plant to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav. Management Trainees of MTT batch -2021 took part in the event. Shri S K Dubey, ED (P & A), the Chief Guest on the occasion, inaugurated the Quiz programme. Interesting and informative questions on the topic ‘India@75’ were keenly answered by participants of the Quiz programme.
At the SAIL-VISL plant, Independence Day was celebrated at the VISL Silver Jubilee Stadium, Bhadravathi with great enthusiasm. A competition of singing patriotic songs and rangoli competition commemorating “ Azadi Ka Amrit Mahotsav” have also been organized at the plant as part of the celebrations .

ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
ఆజాదీ కా అమృత్ మ‌హోత్స‌వ్‌ను పుర‌స్క‌రించుకొని వివిధ పోటీల‌ను నిర్వ‌హించిన ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ‌కు చెందిన సెయిల్ = బిఎస్‌పి, సెయిల్‌- విఐఎస్ఎల్‌
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Hyderabad
ఆజాదీ కా అమృత్ మ‌హోత్స‌వ్‌ను పుర‌స్క‌రించుకొని ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ ఆధీనంలోని మ‌హార‌త్న సిపిఎస్ఇ అయిన సెయిల్ (SAIL) భిలాయ్ స్టీల్ ప్లాంట్‌లో ఇండియా @75 అన్న అంశంపై క్విజ్ కార్య‌క్ర‌మాన్ని నిర్వ‌హించింది. ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో ఎంటిటి బ్యాచ్ -2021కి చెందిన మేనేజ్ మెంట్ ట్రైనీలు పాల్గొన్నారు. ముఖ్య అతిథిగా హాజ‌రైన ఎస్ కె దూబే, ఇడి (పి&ఎ) క్విజ్ కార్య‌క్ర‌మాన్ని ప్రారంభించారు. ఇండియా @75 అన్న అంశంపై వేసిన ఆస‌క్తిక‌ర‌మైన‌, స‌మాచారంతో కూడిన ప్ర‌శ్న‌ల‌కు క్విజ్ లో పాలు పంచుకున్న అభ్య‌ర్ధులు స‌మాధానాలు చెప్పారు.
సెయిల్‌-విఐఎస్ఐఎల్ ప్లాంట్ లో, స్వాతంత్య్ర దినోత్స‌వ కార్య‌క్ర‌మాన్ని భ‌ద్రావ‌తిలోని విఐఎస్ఎల్ సిల్వ‌ర్ జూబిలీ స్టేడియంలో ఉత్సాహ, ఉత్తేజాల‌తో జ‌రుపుకున్నారు. ఆజాదీ కా అమృత్ మ‌హోత్స‌వ్ ను పుర‌స్క‌రించుకుని జ‌రుపుకున్న వేడుక‌ల‌లో భాగంగా ప్లాంట్ లో దేశ‌ భ‌క్తి గీతాల, ముగ్గుల పోటీల‌ను నిర్వ‌హించారు.