Ministry of Steel
Various Competitions Organized By SAIL-BSP and SAIL-VISL, Ministry of Steel to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Delhi
A Quiz on the topic ‘India@ 75’ was organized by SAIL, a Maharatna CPSE under the Ministry of Steel at its Bhillai Steel Plant to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav. Management Trainees of MTT batch -2021 took part in the event. Shri S K Dubey, ED (P & A), the Chief Guest on the occasion, inaugurated the Quiz programme. Interesting and informative questions on the topic ‘India@75’ were keenly answered by participants of the Quiz programme.
At the SAIL-VISL plant, Independence Day was celebrated at the VISL Silver Jubilee Stadium, Bhadravathi with great enthusiasm. A competition of singing patriotic songs and rangoli competition commemorating “ Azadi Ka Amrit Mahotsav” have also been organized at the plant as part of the celebrations .

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸੇਲ-ਬੀਐੱਸਪੀ ਅਤੇ ਸੇਲ-ਵੀਆਈਐੱਸਐੱਲ ਦੁਆਰਾ ਆਜ਼ਾਦੀ ਦਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ ਮਨਾਉਣ ਲਈ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਮੁਕਾਬਲੇ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੇ ਗਏ
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Chandigarh
ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਤਹਿਤ ਇੱਕ ਮਹਾਰਤਨ ਸੀਪੀਐੱਸਈ ਸੇਲ ਦੁਆਰਾ ਆਪਣੇ ਭਿਲਾਈ ਇਸਪਾਤ ਪਲਾਂਟ ਵਿੱਚ ਆਜ਼ਾਦੀ ਦਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ ਮਨਾਉਣ ਲਈ ‘ਇੰਡੀਆ@75’ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਕੁਵਿਜ਼ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਐੱਮਟੀਟੀ ਬੈਚ-2021 ਦੇ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਸਿਖਿਆਰਥੀਆਂ ਨੇ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ। ਈਡੀ (ਪੀ ਐਂਡ ਏ) ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਸ ਕੇ ਦੁਬੇ ਇਸ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਸਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕੁਵਿਜ਼ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ। ‘ਇੰਡੀਆ@75’ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ‘ਤੇ ਰੋਚਕ ਅਤੇ ਗਿਆਨਵਾਨ ਪ੍ਰਸ਼ਨਾਂ ਦਾ ਕੁਵਿਜ਼ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਵਾਲੇ ਪ੍ਰਤੀਭਾਗੀਆਂ ਦੁਆਰਾ ਉਤਸੁਕਤਾ ਨਾਲ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤੇ ਗਏ।
ਸੇਲ-ਵੀਆਈਐੱਸਐੱਲ ਪਲਾਂਟ ‘ਤੇ, ਆਜ਼ਾਦੀ ਦਿਵਸ ਸਮਾਰੋਹ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਭਦ੍ਰਵਤੀ ਦੇ ਵੀਆਈਐੱਸਐੱਲ ਸਿਲਵਰ ਜੁਬਲੀ ਸਟੇਡੀਅਮ ਵਿੱਚ ਕਾਫੀ ਉਤਸਾਹਪੂਰਵਕ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਪਲਾਂਟ ਵਿੱਚ ਸਮਾਰੋਹ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ਭਗਤੀ ਗੀਤ ਗਾਉਣ ਦਾ ਮੁਕਾਬਲਾ ਅਤੇ ‘ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ’ ਮਨਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਰੰਗੋਲੀ ਮੁਕਾਬਲਾ ਵੀ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।