எஃகுத்துறை அமைச்சகம்
செயில் நிறுவனத்தின் ஆலைகளில் பல்வேறு போட்டிகளுடன் விடுதலையின் அம்ருத் மஹோத்ஸவ கெண்டாட்டம்
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Chennai
எஃகு அமைச்சகத்தின் கீழ் மகாரத்னா பொதுத்துறை நிறுவனமாக இயங்கும் இந்திய எஃகு ஆணையகமான செயில், விடுதலையின் அம்ருத் மஹோத்சவத்தைக் குறிக்கும் வகையில் தனது பிலாய் எஃகு ஆலையில் 'இந்தியா@75’ என்ற தலைப்பில் ஓர் வினாடி-வினா நிகழ்ச்சியை நடத்தியது. ஆலையின் நிர்வாக இயக்குநர் திரு எஸ் கே துபே, சிறப்பு விருந்தினராகக் கலந்துகொண்டு நிகழ்ச்சியைத் துவக்கி வைத்தார். இந்தியா@75’ என்ற தலைப்பில் கேட்கப்பட்ட சுவாரஸ்யமான மற்றும் பயனுள்ள கேள்விகளுக்கு பங்கேற்பாளர்கள் விறுவிறுப்பாக பதிலளித்தனர்.
செயில்- விஸ்வேஸ்வரையா இரும்பு மற்றும் எஃகு நிறுவனத்தில் (விஐஎஸ்எல்) சுதந்திர தினம் கோலாகலமாகக் கொண்டாடப்பட்டது. விடுதலையின் அம்ருத் மஹோத்ஸவத்தைக் கொண்டாடும் வகையில் நாட்டுப்பற்று பாடல்களின் இசை மற்றும் ரங்கோலிப் போட்டிகளுக்கு ஏற்பாடு செய்யப்பட்டிருந்தது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1747337

Ministry of Steel
Various Competitions Organized By SAIL-BSP and SAIL-VISL, Ministry of Steel to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Delhi
A Quiz on the topic ‘India@ 75’ was organized by SAIL, a Maharatna CPSE under the Ministry of Steel at its Bhillai Steel Plant to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav. Management Trainees of MTT batch -2021 took part in the event. Shri S K Dubey, ED (P & A), the Chief Guest on the occasion, inaugurated the Quiz programme. Interesting and informative questions on the topic ‘India@75’ were keenly answered by participants of the Quiz programme.
At the SAIL-VISL plant, Independence Day was celebrated at the VISL Silver Jubilee Stadium, Bhadravathi with great enthusiasm. A competition of singing patriotic songs and rangoli competition commemorating “ Azadi Ka Amrit Mahotsav” have also been organized at the plant as part of the celebrations .