पोलाद मंत्रालय
‘स्वातंत्र्याचा अमृतमहोत्सव’ साजरा करण्यासाठी केंद्रीय पोलाद मंत्रालयाच्या सेल-बीएसपीआणि सेल-व्हिआयएसएल प्रकल्पांद्वारे विविध स्पर्धांचे आयोजन
19 AUG 2021 6:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 ऑगस्‍ट 2021
‘स्वातंत्र्याचा अमृतमहोत्सव’ साजरा करण्यासाठी केंद्रीय पोलाद मंत्रालयाच्या ‘सेल’ या महारत्न केंद्रीय सार्वजनिक क्षेत्र उद्योगाने भिलई येथील प्रकल्पाच्या ठिकाणी ‘इंडिया@75’ या विषयावरील प्रश्नमंजुषा आयोजित केली होती. एमटीटी2021 च्या तुकडीतील व्यवस्थापन प्रशिक्षणार्थींनी या कार्यक्रमात भाग घेतला. ईडी (पी&ए) चे एस,के.दुबे यांनी प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थिती दर्शवत या प्रश्नमंजुषेचे उद्घाटन केले. या प्रश्नमंजुषेत भाग घेतलेल्या स्पर्धकांनी स्पर्धेदरम्यान ‘इंडिया@75’ या विषयाबाबत विचारलेल्या रुचीपूर्ण आणि माहितीपर प्रश्नांची उत्तरे दिली.
भद्रावती येथील सेल- व्हिआयएसएल प्रकल्पातील व्हिआयएसएल मध्येही मोठ्या उत्साहाने स्वातंत्र्यदिन साजरा करण्यात आला. या समारंभाचा भाग म्हणून ‘स्वातंत्र्याचा अमृतमहोत्सव’ साजरा करण्यासाठी देशभक्तीपर गीतगायन स्पर्धा आणि रांगोळी स्पर्धांचे आयोजन करण्यात आले होते.

Ministry of Steel
Various Competitions Organized By SAIL-BSP and SAIL-VISL, Ministry of Steel to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Delhi
A Quiz on the topic ‘India@ 75’ was organized by SAIL, a Maharatna CPSE under the Ministry of Steel at its Bhillai Steel Plant to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav. Management Trainees of MTT batch -2021 took part in the event. Shri S K Dubey, ED (P & A), the Chief Guest on the occasion, inaugurated the Quiz programme. Interesting and informative questions on the topic ‘India@75’ were keenly answered by participants of the Quiz programme.
At the SAIL-VISL plant, Independence Day was celebrated at the VISL Silver Jubilee Stadium, Bhadravathi with great enthusiasm. A competition of singing patriotic songs and rangoli competition commemorating “ Azadi Ka Amrit Mahotsav” have also been organized at the plant as part of the celebrations .