ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯ
ಆಜಾ಼ದಿ ಕ ಅಮೃತಮಹೋತ್ಸವ ಆಚರಣೆ ಅಂಗವಾಗಿ ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯದ ಎಸ್ ಎಐಎಲ್-ಬಿಎಸ್ ಪಿ ಮತ್ತು ಎಸ್ ಎಐಎಲ್-ಬಿಐಎಸ್ ಎಲ್ ನಿಂದ ನಾನಾ ಸ್ಪರ್ಧೆಗಳ ಆಯೋಜನೆ
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Bengaluru
ಆಜಾ಼ದಿ ಕ ಅಮೃತಮಹೋತ್ಸವ ಆಚರಣೆ ಅಂಗವಾಗಿ ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯದ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವಲಯದ ಮಹಾರತ್ನ ಉದ್ದಿಮೆ ಎಸ್ ಎಐಎಲ್ ತನ್ನ ಭಿಲ್ಲಾಯ್ ಘಟಕದಲ್ಲಿ ‘India@ 75’ ವಿಷಯದ ಕುರಿತು ರಸಪ್ರಶ್ನೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಆಯೋಜಿಸಿತ್ತು. ಎಂಎಂಟಿ ಬ್ಯಾಚ್-2021ರ ಮ್ಯಾನೇಜ್ ಮೆಂಟ್ ಟ್ರೈನಿಗಳು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದರು. ಪಿ ಅಂಡ್ ಎ ದ ಇಡಿ ಶ್ರೀ ಎಸ್.ಕೆ.ದುಬೆ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಿ ರಸಪ್ರಶ್ನೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದರು. ರಸಪ್ರಶ್ನೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದವರು ‘India@75’ ಎಂಬ ವಿಷಯದ ಬಗ್ಗೆ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ನೀಡುವ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿಗೆ ಉತ್ತರಿಸಿದರು.
ಭದ್ರಾವತಿಯಲ್ಲಿನ ಎಸ್ ಎಐಎಲ್-ವಿಎಸ್ ಐಎಲ್ ಘಟಕದ ವಿಎಸ್ ಐಎಲ್ ಸಿಲ್ವರ್ ಜ್ಯೂಬಿಲಿ ಕ್ರೀಡಾಂಗಣದಲ್ಲಿ, ಭಾರಿ ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ದಿನ ಆಚರಿಸಲಾಯಿತು. ಆಜಾ಼ದಿ ಕ ಅಮೃತಮಹೋತ್ಸವ ಆಚರಣೆ ಭಾಗವಾಗಿ ಘಟಕದಲ್ಲಿ ದೇಶಭಕ್ತಿ ಗೀತೆಗಳ ಗಾಯಕ ಮತ್ತು ರಂಗೋಲಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯನ್ನೂ ಸಹ ಆಯೋಜಿಸಲಾಗಿತ್ತು.

Ministry of Steel
Various Competitions Organized By SAIL-BSP and SAIL-VISL, Ministry of Steel to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav
19 AUG 2021 2:07PM by PIB Delhi
A Quiz on the topic ‘India@ 75’ was organized by SAIL, a Maharatna CPSE under the Ministry of Steel at its Bhillai Steel Plant to mark Azadi Ka Amrit Mahotsav. Management Trainees of MTT batch -2021 took part in the event. Shri S K Dubey, ED (P & A), the Chief Guest on the occasion, inaugurated the Quiz programme. Interesting and informative questions on the topic ‘India@75’ were keenly answered by participants of the Quiz programme.
At the SAIL-VISL plant, Independence Day was celebrated at the VISL Silver Jubilee Stadium, Bhadravathi with great enthusiasm. A competition of singing patriotic songs and rangoli competition commemorating “ Azadi Ka Amrit Mahotsav” have also been organized at the plant as part of the celebrations .