Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in landslide at Kinnaur
11 AUG 2021 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in the landslide at Kinnaur.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The landslide tragedy at Kinnaur is very saddening. In this hour of grief, my thoughts are with the families of those who lost their lives. May the injured recover at the earliest. Rescue operations are underway and everything possible is being done to assist those still trapped."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കിന്നൗറിലെ ഉരുൾപൊട്ടലിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
11 AUG 2021 9:54PM by PIB Thiruvananthpuram
കിന്നൗറിലെ ഉരുൾപൊട്ടലിൽ ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കിന്നൗറിലെ ഉരുൾപൊട്ടൽ ദുരന്തം വളരെ ദുഖകരമാണ്. ദുഖകരമായ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ കുടുംബത്തോടൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. രക്ഷാപ്രവർത്തനങ്ങൾ നടക്കുന്നു, ഇപ്പോഴും കുടുങ്ങിക്കിടക്കുന്നവരെ . സഹായിക്കാൻ സാധ്യമായതെല്ലാം ചെയ്യുന്നു. "