பிரதமர் அலுவலகம்
கின்னாரில் ஏற்பட்ட நிலச்சரிவில் நேரிட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் இரங்கல்
11 AUG 2021 9:54PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, கின்னாரில் ஏற்பட்ட நிலச்சரிவில் நேரிட்ட உயிரிழப்பு குறித்து இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் கூறியுள்ளதாவது;
“கின்னாரில் ஏற்பட்ட நிலச்சரிவு மிகவும் சோகமான ஒன்று. இந்த துயரமான நேரத்தில், உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருடன் எனது எண்ணங்கள் துணை நிற்கின்றன. காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையட்டும். மீட்பு நடவடிக்கைகள் முடுக்கி விடப்பட்டுள்ளன. நிலச்சரிவில் சிக்கிக் கொண்டுள்ளவர்களை மீட்கும் அனைத்து நடவடிக்கைகளும் மேற்கொள்ளப்பட்டு வருகின்றன”.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in landslide at Kinnaur
11 AUG 2021 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in the landslide at Kinnaur.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The landslide tragedy at Kinnaur is very saddening. In this hour of grief, my thoughts are with the families of those who lost their lives. May the injured recover at the earliest. Rescue operations are underway and everything possible is being done to assist those still trapped."