પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કિન્નૌર ખાતે ભૂસ્ખલનમાં મૃત્યુ પામનારા લોકો અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
11 AUG 2021 9:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કિન્નૌર ખાતે ભૂસ્ખલનમાં જીવ ગુમાવનારા લોકો માટે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“કિન્નૌર ખાતે ભૂસ્ખલનના કારણે સર્જાયેલી કરૂણાંતિકા અત્યંત દુઃખદ છે. આ શોકના સમયમાં, મારા વિચારો મૃત્યુ પામનારા લોકોના પરિવારજનો સાથે છે. ઘાયલો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય એવી પ્રાર્થના. બચાવકાર્ય ચાલી રહ્યું છે અને જે લોકો હજુ ફસાયેલા છે તેમને બચાવવા માટેના તમામ શક્ય પ્રયાસો કરવામાં આવી રહ્યા છે.”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in landslide at Kinnaur
11 AUG 2021 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in the landslide at Kinnaur.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The landslide tragedy at Kinnaur is very saddening. In this hour of grief, my thoughts are with the families of those who lost their lives. May the injured recover at the earliest. Rescue operations are underway and everything possible is being done to assist those still trapped."