Prime Minister's Office
PM to share message at Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be sharing his message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow, 24 July, 2021 at around 8:30 AM.
In a tweet, the Prime Minister said, "At around 8:30 AM tomorrow, 24th July, will be sharing my message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી આવતીકાલે અષાઢ પૂર્ણિમા-ધમ્મ ચક્ર દિન કાર્યક્રમમાં સંદેશો આપશે
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે 24 જુલાઈ, 2021ના રોજ સવારે 8.30 વાગ્યા આસપાસ અષાઢ પૂર્ણિમા-ધમ્મ ચક્ર દિન કાર્યક્રમમાં તેમનો સંદેશો શેર કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું, ‘આવતીકાલે સવારે 8.30 વાગ્યા આસપાસ, 24 જુલાઈના રોજ, હું અષાઢ પૂર્ણિમા-ધમ્મ ચક્ર દિવસના કાર્યક્રમમાં મારો સંદેશો શેર કરીશ.”