Prime Minister's Office
PM to share message at Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be sharing his message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow, 24 July, 2021 at around 8:30 AM.
In a tweet, the Prime Minister said, "At around 8:30 AM tomorrow, 24th July, will be sharing my message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రేపు ఆషాఢ పూర్ణిమ-ధమ్మ చక్ర దినోత్సవ కార్యక్రమంలో సందేశాన్ని పంచుకోనున్న - ప్రధానమంత్రి
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Hyderabad
ఆషాఢ పూర్ణిమ-ధమ్మ చక్ర దినోత్సవ కార్యక్రమంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, రేపు, 2021 జూలై, 24వ తేదీ ఉదయం 8 గంటల 30 నిముషాలకు, తమ సందేశాన్ని పంచుకోనున్నారు.
ఈ మేరకు, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్‌ చేస్తూ,
"రేపు, జూలై 24వ తేదీ ఉదయం 8 గంటల 30 నిముషాలకు, ఆషాఢ పూర్ణిమ-ధమ్మ చక్ర దినోత్సవ కార్యక్రమంలో నా సందేశాన్ని పంచుకుంటాను." అని తెలియజేశారు.