பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஷாத பூர்ணிமா-தம்மா சக்கர தின நிகழ்ச்சியில் தமது செய்தியை பிரதமர் நாளை பகிர உள்ளார்
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Chennai
ஆஷாத பூர்ணிமா-தம்மா சக்கர தின நிகழ்ச்சியில் தமது செய்தியை நாளை, 2021 ஜூலை 24 அன்று காலை 8.30 மணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர உள்ளார்
“நாளை, 2021 ஜூலை 24 அன்று காலை 8.30 மணிக்கு ஆஷாத பூர்ணிமா-தம்மா சக்கர தின நிகழ்ச்சியில் எனது செய்தியை பகிர உள்ளேன்,” என்று தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM to share message at Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be sharing his message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow, 24 July, 2021 at around 8:30 AM.
In a tweet, the Prime Minister said, "At around 8:30 AM tomorrow, 24th July, will be sharing my message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme."