पंतप्रधान कार्यालय
आषाढ पौर्णिमा- धम्मचक्र दिनाच्या कार्यक्रमानिमित्त पंतप्रधान उद्या देणार संदेश
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Mumbai
आषाढ पौर्णिमा- धम्मचक्र दिनाच्या कार्यक्रमानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या 24 जुलै 2021 सकाळी 8:30 वाजताच्या सुमाराला संदेश देणार आहेत.
ट्विटर संदेशाच्या माध्यमातून पंतप्रधानांनी याची माहिती दिली आहे. ते म्हणतात, "उद्या सकाळी 8:30 वाजताच्या सुमाराला आषाढ पौर्णिमा- धम्मचक्र दिनाच्या कार्यक्रमानिमित्त मी संदेश प्रसारित करणार आहे."

Prime Minister's Office
PM to share message at Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow
23 JUL 2021 9:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be sharing his message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme tomorrow, 24 July, 2021 at around 8:30 AM.
In a tweet, the Prime Minister said, "At around 8:30 AM tomorrow, 24th July, will be sharing my message at the Ashadha Purnima-Dhamma Chakra Day programme."