Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion Rath Yatra
12 JUL 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Rath Yatra.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to everyone on the special occasion of the Rath Yatra. We bow to Lord Jagannath and pray that his blessings bring good health and prosperity in everyone’s lives. Jai Jagannath!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രഥയാത്രാ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
12 JUL 2021 9:47AM by PIB Thiruvananthpuram
രഥയാത്രാ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "രഥയാത്രയുടെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ. ജഗന്നാഥനെ നമസ്‌കരിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ അനുഗ്രഹം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ നല്ല ആരോഗ്യവും സമൃദ്ധിയും കൈവരിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. ജയ് ജഗന്നാഥ്!"